FWD ประกันชีวิต


เพียงวางแผนไว้ ก็อุ่นใจ และใช้ชีวิตได้เต็มที่ เพราะเราอยากให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มที่โดยไม่ต้องกังวลว่าพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร จึงพร้อมช่วยคุณเตรียมแผนรับมือไว้ เพราะนอกจากจะช่วยผ่อนคลาย ยังทำให้อุ่นใจว่ามีหลักประกันที่มั่นคงให้ทั้งคุณและคนที่คุณรัก


Realiable ไว้ใจได้

เราทำในสิ่งที่พูด และเราพูดในสิ่งที่เราจะทำ คุณจึงไว้ใจเราได้

Available พร้อมให้บริการ

เรารับฟังลุกค้าอย่างแท้จริงและเราพร้อมที่จะให้บริการทุกที่ทุกเวลาที่ลูกค้าต้องการ

Attentive ใส่ใจลูกค้าเสมอ

เรารับฟังลูกค้าอย่างแท้จริงและเราพร้อมที่จะให้บริการทุกที่ทุกเวลาที่ลูกค้าต้องการ

Card image
ประกันสุขภาพ | Precious Care (พรีเชียส แคร์)
เหมาจ่ายให้ครบ ครอบคลุมทุกค่ารักษาด้วยผลประโยชน์สูงสุด 100 ล้านบาท คุ้มครองจัดเต็มทั้งผู้ป่วยนอก OPD และผู้ป่วยใน IPD เคมี/รังสีบำบัด Targeted Therapy ล้างไต ศัลยกรรมเต้านม/องคชาต จากอุบัติเหตุหรือโรคร้าย ผ่าตัดเปลี่ยนอวัยวะ ปลูกถ่ายไขกระดูก
Card image
ประกันสุขภาพ | ดิเอ็กซ์คลูซีฟ แคร์
วงเงินเดียวเหมาจ่ายตามจริงทุกรายการ ประกันสุขภาพที่ดูแลแบบไม่มีลิมิต หากต้องรับการรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาลก็สบายใจไร้กังวล กับความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลตามจริงด้วยวงเงินความคุ้มครองสูงสุด 3.3 ล้านบาท

ประกันสุขภาพ

การนอนโรงพยาบาลสามารถช่วยให้ร่างกายคุณหายดี แต่ก็สามารถทำให้การเงินคุณมีปัญหาได้เช่นกัน เพื่อให้คุณหายห่วงไม่ว่าจะเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บรุนแรงแค่ไหน เราก็พร้อมดูแลทั้งสุขภาพกาย และให้คุณไร้ปัญหาทางการเงิน

ประกันสะสมทรัพย์

ออมง่ายๆ สบายๆ ก็ได้พื้นที่สำหรับความสุขเพิ่มขึ้น เพราะเราอยากให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ในแบบที่ชอบ จึงออกแบบประกันสะสมทรัพย์ที่หลากหลาย เพื่อครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์และทุกจังหวะชีวิตของคุณ เพื่อให้คุณได้มีพื้นที่สำหรับความสุขโดยไม่ต้องเฝ้ากังวลถึงอนาคต

บำนาญ

เรารู้ว่าหลังจากทำงานมาเนิ่นนาน การได้ใช้ชีวิตอย่างที่ใจต้องการคือความสุขในวัยเกษียณ และการเงินเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ตามฝัน ที่สำคัญยังนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 300,000 หรือลดหย่อนส่วนเพิ่มเติมประกันชีวิตแบบทั่วไปได้ถึง 200,000

ประกันโรคร้าย

เป็นเรื่องยากแค่ไหนหากได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้าย , มะเร็ง และหากต้องเผชิญกับโรคร้ายหรือมะเร็งเราพร้อมดูแลคุณเต็มที่ เพื่อให้คุณได้รับการรักษาอย่างเต็มที่และดีที่สุด

ประกันชีวิต

มั่นใจใช้ชีวิตได้เต็มที่ คุ้มครองให้คุณคลายกังวลว่าครอบครัวที่คุณรักจะมีเงินเพื่อสามารถก้าวเดินต่อไปได้ในยามที่ไม่มีคุณ เราจะมอบเงินก้อนให้กับคนที่คุณได้เลือกไว้ว่าเป็นคนที่คุณห่วงใยและอยากดูแลที่สุด

วินาศภัย

วางแผนไว้ก็อุ่นใจ เพราะเราอยากให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มที่โดยไม่ต้องกังวลว่าพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร จึงพร้อมช่วยคุณเตรียมแผนรับมือไว้

สมัครงาน

รับสมัครตัวแทนประกันชีวิต ที่ปรึกษาทางการเงิน ผู้จัดการฝ่ายขาย ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ผู้บริหารฝ่ายขาย รับสมัครทั้ง Full Time และ Part Time

รับรายละเอียดเบี้ยประกัน


สมัครงาน

ร่วมงานกับเรา


ติดต่อสำนักงานตัวแทน

สำนักงานตัวแทน FWD (สาขารามอินทรา) เลขที่ใบอนุญาต : 6201009127

  647 ถ.รามอินทรา   แขวงท่าแร้ง   เขตบางเขน   กรุงเทพมหานคร   10230

   Fwd.AgentThailand@gmail.com

     0656515328

    021164915 , 0863993294

www.agent-thailand.com เป็น website ของตัวแทนประกันชีวิต บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เพื่อนำเสนอข้อมูลแบบประกันให้กับผู้ที่สนใจ สำหรับรายละเอียดสาระสำคัญต้องยึดตามที่ระบุในเอกสารของบริษัทเท่านั้น