สมัครตัวแทน

คำแนะนำการใช้งาน

กรอกข้อมูลให้ครบเพื่อสะดวกในการติดต่อกลับ

ประกันสุขภาพ

การนอนโรงพยาบาลสามารถช่วยให้ร่างกายคุณหายดี แต่ก็สามารถทำให้การเงินคุณมีปัญหาได้เช่นกัน เพื่อให้คุณหายห่วงไม่ว่าจะเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บรุนแรงแค่ไหน เราก็พร้อมดูแลทั้งสุขภาพกาย และให้คุณไร้ปัญหาทางการเงิน

ประกันสะสมทรัพย์

ออมง่ายๆ สบายๆ ก็ได้พื้นที่สำหรับความสุขเพิ่มขึ้น เพราะเราอยากให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ในแบบที่ชอบ จึงออกแบบประกันสะสมทรัพย์ที่หลากหลาย เพื่อครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์และทุกจังหวะชีวิตของคุณ เพื่อให้คุณได้มีพื้นที่สำหรับความสุขโดยไม่ต้องเฝ้ากังวลถึงอนาคต

บำนาญ

เรารู้ว่าหลังจากทำงานมาเนิ่นนาน การได้ใช้ชีวิตอย่างที่ใจต้องการคือความสุขในวัยเกษียณ และการเงินเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ตามฝัน ที่สำคัญยังนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 300,000 หรือลดหย่อนส่วนเพิ่มเติมประกันชีวิตแบบทั่วไปได้ถึง 200,000

ประกันโรคร้าย

เป็นเรื่องยากแค่ไหนหากได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้าย , มะเร็ง และหากต้องเผชิญกับโรคร้ายหรือมะเร็งเราพร้อมดูแลคุณเต็มที่ เพื่อให้คุณได้รับการรักษาอย่างเต็มที่และดีที่สุด

ประกันชีวิต

มั่นใจใช้ชีวิตได้เต็มที่ คุ้มครองให้คุณคลายกังวลว่าครอบครัวที่คุณรักจะมีเงินเพื่อสามารถก้าวเดินต่อไปได้ในยามที่ไม่มีคุณ เราจะมอบเงินก้อนให้กับคนที่คุณได้เลือกไว้ว่าเป็นคนที่คุณห่วงใยและอยากดูแลที่สุด

วินาศภัย

วางแผนไว้ก็อุ่นใจ เพราะเราอยากให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มที่โดยไม่ต้องกังวลว่าพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร จึงพร้อมช่วยคุณเตรียมแผนรับมือไว้

สมัครงาน

รับสมัครตัวแทนประกันชีวิต ที่ปรึกษาทางการเงิน ผู้จัดการฝ่ายขาย ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ผู้บริหารฝ่ายขาย รับสมัครทั้ง Full Time และ Part Time

รับรายละเอียดเบี้ยประกัน


สมัครงาน

ร่วมงานกับเรา


ติดต่อสำนักงานตัวแทน

สำนักงานตัวแทน FWD (สาขารามอินทรา) เลขที่ใบอนุญาต : 6201009127

  647 ถ.รามอินทรา   แขวงท่าแร้ง   เขตบางเขน   กรุงเทพมหานคร   10230

   Fwd.AgentThailand@gmail.com

     0656515328

    021164915 , 0863993294

www.agent-thailand.com เป็น website ของตัวแทนประกันชีวิต บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เพื่อนำเสนอข้อมูลแบบประกันให้กับผู้ที่สนใจ สำหรับรายละเอียดสาระสำคัญต้องยึดตามที่ระบุในเอกสารของบริษัทเท่านั้น